fbpx
Take a fresh look at your lifestyle.
Monthly Archives

กันยายน 2020

ครม. อนุมัติศธ.ปรับค่าอาหารกลางวันเด็ก รร.เล็กจิ๋วนร.20คน จาก20 บาท เป็น 36บาท…

สวัสดีค่ะ สำหรับวันอังคาร ที่ 29 กันยายน 2563 มีข่าวมาแจ้งสำหรับเงินอาหารกลางวัน ตอนนี้มีข่าวกับเกียวการเพิ่มเงินอาหารกลางวันออกมาแล้ว โดยมีรายละเอียดดังนี้ค่ะ29ก.ย.63-นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ …

ด่วนที่สุด การจัดสรรอัตราว่างจากผลการเกษียณอายุราชการของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

ด่วนที่สุด การจัดสรรอัตราว่างจากผลการเกษียณอายุราชการของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาครูประถม.คอม ข่าวการศึกษา วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 นำข่าวการศึกษา การจัดสรรอัตราว่างจากผลการเกษียณอายุราชการของข้าราชการครู มาฝากค่ะ…

สื่อการสอนวิชาภาษาไทย เรื่อง หน้าที่ของคำนาม

สวัสดีเช้าวันจันทร์ ที่ 21 กันยนยน  2563จะมาแนะนำสื่อการสอน สำหรับคุณครูที่สอนวิชาภาษาไทย ในเรื่อง คำนามท่านสามารเข้าใช้งานสื่อการสอนออนไลน์ได้ที่นี้https://www.krupatom.com/learning/p4/thai/term1/ซึ่งจะอยู่ในหัวข้อที่…

กพฐ. เห็นชอบ รับไม่เกินห้องละ 40 คน

ที่ประชุม กพฐ.เห็นชอบการรับนักเรียน ปีการศึกษา 2564 จำกัดจำนวนรับไม่เกินห้องละ 40 คน ห้ามขยายจำนวนห้องและจำนวนนักเรียนต่อห้อง โดยชั้นอนุบาล และ ป.1 ไม่มีการสอบเข้าทุกกรณี เตรียมเสนอ รมว.ศธ. พิจารณาต่อไปรศ.ดร.เอกชัย กี่สุขพันธ์…

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ นางสาวบุญช่วย เกตุคง

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ นางสาวบุญช่วย เกตุคงชื่อเรื่อง การประเมินโครงการพัฒนาจัดการเรียนการสอนห้องเรียนพิเศษหลักสูตรวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษาของโรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช ผู้ประเมิน นางสาวบุญช่วย เกตุคง ปีที่ประเมิน 2562…

เตรียมเปลี่ยนแนวทางการประเมินวิทยฐานะ

ยกเครื่องประเมินวิทยฐานะ"ครูตั้น" สร้างระบบประเมินกลาง ใช้ได้หลากหลายสายงานข่าวการศึกษา โดยครูประถม.คอม ขอนำเสนอข่าวเกี่ยวกับออกมาพูดของท่าน รมว.ศธ. หรือท่าน นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (รมว.ศธ.) กล่าวว่า…

สพฐแจ้ง แนวปฏิบัติการขออนุมัตินำคุณวุฒิในระดับปริญญาโท-ปริญญาเอก ลดระยะเวลาการดำรงตำแหน่ง…

สวัสดีค่ะ ครูประถม.คอม ข่าวการศึกษา มานะเรียนเรื่องเกี่ยวกับ ลดระยะเวลาการขอ วิทยฐานชำนาญการค่ะ โดย ล่าสุดทางสำนักงานการศึกษาขึ้นพื้นฐานได้มีหลังสื่อแจ้งมา โดยมีรายละเอียดดังนี้ที่ ศธ 04009/ว5333…

เปิดจำหน่าย เข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เปิดจำหน่าย เข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษกวันนี้อยากช่วยเพื่อนมาซื้อตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชราภิเษก กันค่ะ เพราะท่านสามารถนำไปติด กับชุดข้าราชการ ชุดปกติขาว และชุดสุภาพอื่นๆได้อีกด้วยค่ะ  ซึ่งครูประถม.คอม…

ข่าวดีเตรียม เปิดสอบครูผู้ช่วยรอบ 2 แน่นอน

ข่าวดีเตรียม เปิดสอบครูผู้ช่วยรอบ 2 แน่นอน เป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับทุกๆท่านที่กำลังจบหรือท่านที่กำลังเตรียมตัวสอบอยู่และพลาดการสอบในการสอบแข่งขันครูผู้ช่วยรอบ ปกติ ครั้งที่ 1   วันนี้ครูประถม.คอม ข่าวการศึกษา จึงได้นำบทความสำหรับ…

หนังสือด่วน จัดสรรอัตราว่างจากการเกษียณอายุราชการ รอบที่ 1 ปีงบประมาณ2563

เตรียมจัดสรรอัตราว่าง จากการเกษียณอายุราชการ รอบที่ 1 ปีงบ2563อีกข่าวที่น่าสนใจที่ทางครูประถมหยิบมาในวันนี้ สำหรับวัน จันทร์ที่ 14 เดือนกันยายน พ.ศ.2563 เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับ ทุกๆท่านที่กำลังจะได้พักผ่อนในวัยเกษียณอายุราชการ…