fbpx
Take a fresh look at your lifestyle.
Monthly Archives

พฤศจิกายน 2020

คนว่างงานมีเฮ! “มรภ.บ้านสมเด็จฯ” เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่ 800 อัตรา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสดีๆสำหรับคนที่กำลังว่างงานอยู่ เพราะตอนนี้ มหาวิยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่ 800 อัตรา ซึ่งมีสัญญาต่อเนื่องรายปี ซึ่งเราได้นำรายละเอียดคุณสมบัติมาฝากกันค่าโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย…

คนว่างงานมีเฮ! มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ รับสมัครพนักงาน 1,000 อัตรา…

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสดีๆสำหรับคนที่กำลังว่างงานอยู่ เพราะตอนนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ รับสมัครพนักงาน 1,000 อัตรา  ซึ่งเราได้นำรายละเอียดคุณสมบัติมาฝากกันค่า ลองไปอ่านรายละเอียดกันเลยค่า…

สพฐ. ขานรับนโยบาย รมว.ศธ. เตรียมเดินหน้าขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพของชุมชน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่มีประโยชน์มากๆ หลังมีรายงานด่วนว่า สพฐ. ขานรับนโยบาย รมว.ศธ. เตรียมเดินหน้าขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพของชุมชน เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันมีจำนวนเด็กนักเรียนลดลง แต่มีจำนวนโรงเรียนขนาดเล็กเพิ่มมากขึ้น…

เตรียมช่วยครูหนี้วิกฤติ! แนะให้ลดดอกเบี้ยเงินกู้ ไม่เกินร้อยละ 4

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนโยบายช่วยครูลดหนี้ เพราะในปัจจุบันมีครูที่มีหนี้วิกฤติเป็นจำนวนมาก โดยมีการประชุมเพื่อพิจารณาแนะให้ลดดอกเบี้ยเงินกู้ ไม่เกินร้อยละ 4  โดยแบ่งครูที่เ็นหนี้ออกเป็น 3 กลุ่ม และมีการเสนอการแก้ปัญหาระยะยาวด้วยดร.ปรีดา…

ดาวน์โหลดได้แล้วจ้า! กำหนดการเรียนรู้รายชั่วโมง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

ในหลายๆโรงเรียนเริ่มเปิดเทอมกันแล้ว วันนี้ทางเว็บไซต์ครูประถมได้นำกำหนดการเรียนรู้รายชั่วโมง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ของชั้นประถมวัยถึงมัธยมต้นมาฝากกัน ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2563 – 9 เมษายน 2564มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม…

อย่าลืมอ่านเด็ดขาด! สำหรับว่าที่คุณครู คศ.4

สำหรับว่าที่คุณครู คศ.4 ต้องห้ามลืมอ่านเอกสารเหล่านี้นะคะ เพราะถือว่าเป็นเอกสารที่สำคัญมากๆ เพราะเป็นผลงานทางวิชาการ สายการสอนสำหรับว่าที่ครูเชี่ยวชาญ ใครที่เป็นว่าที่ต้องห้ามลืมอ่าน ไปอ่านกันเลยนะคะการทำผลงานทางวิชาการของสายงานการสอน…

ดาวน์โหลดฟรี! แจกเกมลูกเสือจาก ทั้งหมด 234 เกม จาก อ.เพทาย อามาตยกุล

เรียกว่าเป็นการรวมเกมส์ลูกเสือที่น่าวนใจมากๆ ซึ่งเป็นการรวบรวมเกมลูกเสือจาก ทั้งหมด 234 เกม ซึ่งถือเป็นกิจกรรมสำคัญที่ใช้ในการเรียนและการเข้าค่ายลูกเสือเป็นอย่างมาก ซึ่งเกมนี้เป็นของ อ.เพทาย อามาตยกุลเกมลูกเสือจาก อ.เพทาย อามาตยกุล…

ดาวน์โหลดฟรี! แจกไฟล์งาน กำหนดปฏิทินเวลาเรียนครบ 200 วัน ปีการศึกษา 2563

เรียกว่าเป็นไฟล์ที่น่าสนใจมากๆ นำมาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้ได้ฟรี ซึ่งเป็นไฟล์กำหนดปฏิทินเวลาเรียนครบ 200 วัน ปีการศึกษา 2563 มาในรูปแบบไฟล์ Word สามารถนำไปแก้ไขได้ด้วยนะ สามารถไปดาวน์โหลดได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยค่า#แจกไฟล์ฟรีจ้า…

โรงเรียนขุนไกรพิทยาคม ประกาศรับสมัคร ครูอัตราจ้างชั่วคราว วิชาเอกเกษตรกรรม…

ทางโรงเรียนขุนไกรพิทยาคม ได้ออกเอกสารประกาศรับสมัคร ครูอัตราจ้างชั่วคราว วิชาเอกเกษตรกรรม หรืออุตสาหกรรมศิลป์ จำนวน ๑ อัตรา มาทำหน้าที่เป็นครูผู้สอน ระยะเวลาจ้าง ตามสัญญา ๙ เดือน สามารถอ่านรายละเอียดการสมัครได้ที่ไฟล์แนบด้านล่างเลยนะคะ…

รับจำนวนจำกัด! เปิดอบรมครูออนไลน์ พัฒนาครูโครงงานคุณธรรม รุ่น 2 นับชั่วโมงได้ 20 ชั่วโมง

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งการอบรมที่น่าสนใจมากๆ สำหรับการอบรมครูออนไลน์ พัฒนาครูโครงงานคุณธรรม รุ่น 2 ซึ่งการอบรมครั้งนี้สามารถนับชั่วโมงได้ 20 ชั่วโมง สมัครตั้งแต่บัดนี้ถึง 18 ธันวาคม 2563 รับจำนวนจำกัดนะคะ ต้องรีบสมัคร…