วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
หน้าแรกข่าวการศึกษารวมอบรมออนไลน์ รับเกียรติบัตร

รวมอบรมออนไลน์ รับเกียรติบัตร

รวมอบรมออนไลน์ ในช่วงนี้กำลังเป็นที่นิยมสำหรับครูยุคใหม่ เพราะบางครั้งเราอยู่ไกล แต่ใจก็อยากฝึกอบรมพัฒนาตนเสมอ เพื่อที่จะนำเอาวิทยาการใหม่ๆมาให้เด็กของเรา ครูประถม ก็เคยนำการอบรมออนไลน์มาฝากครูทุกท่าน แต่อาจจะกระจายอยู่หลายที่ วันนี้จึงขอรวบรวมการอบรมออนไลน์สำหรับครูที่สนใจ

 26/10/62

การให้คำปรึกษาวัยรุ่น

หลักสูตร การให้คำปรึกษาวัยรุ่น (ออนไลน์) มีวุฒิบัตร

ความปลอดภัยรอบด้าน

หลักสูตร ความปลอดภัยรอบด้าน ในโรงเรียน

หลักสูตรสถานศึกษา

หลักสูตรการอบรมการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา ออนไลน์

ข้อดีของการอบรมออนไลน์

รวมอบรมออนไลน์1. เรียนที่ไหนก็ได้ ได้ทุกที่ ทุกเวลา

เราสามารถเลือกเรียนในช่วงเวลาที่สะดวกได้ตามต้องการ ตอบโจทย์ครูยุค 4.0 มากค่ะ เพราะครูมีภารกิจที่ต้องทำมากมายและถ้าได้เพิ่มความรู้อีกยิ่งทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

2. ไม่เข้าใจสามารถกลับไปดูซ้ำได้

เมื่อเราเหนื่อยเรียนไม่ทันเราสามารถย้อนดูเพื่อทำความเข้าใจใหม่ได้ นับว่าเป็นข้อที่ดีมากที่ทำให้เรารู้สึกเพิ่มเติมความรู้ได้ทุกทีจริงๆ

3. ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

เมื่อเทคโนโลยเข้าถึงเรา ความรู้อยู่แค่ปลายนิ้วมือ การเรียนออนไลน์อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ก็จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียให้กับการเดินทาง ในขณะที่เราสามารถเพิ่มเติมความรู้อีกหลายอย่างในเวลาเดียวกัน คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

จากข้อดีของการเรียนออนไลน์นี้ทำให้ผู้คนในปัจจุบันสามารถพัฒนาศักยภาพของตนเองได้มากขึ้น แต่วินัยและความรับผิดชอบในตนเองก็ต้องมีด้วยเช่นกัน เพราะการเรียนออนไลน์ก็เหมือนกับมหาวิทยาลัยเปิด ที่คนรับผิดชอบควบคุมตนเองก็จะสามารถประสบความสำเร็จและเข้าถึงความรู้ได้มาก

 

อบรมออนไลน์เป็นอย่างไรบ้างค่ะ รวมการอบรม ที่ครูประถมนำมาฝากวันนี้  หากท่านใดสนใจเรื่องไหนที่อยากให้ครูประถมนำมาเผยแพร่เพิ่มเติมท่านสามารถติดตามข่าวผ่านทาง ช่องทางดังต่อไปนี้

เฟสบุ๊คแฟนเพจ  ครูประถม.คอม
ไลน์แอด ครูประถม.คอม

ทักมาพูดคุย/แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันบ่อยๆนะคะ

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

QR Code Generator | สร้างรหัส QR ของคุณได้ฟรี - สร้าง QR Code ออนไลน์อย่างง่ายและฟรี