วันพุธ, พฤษภาคม 22, 2024
หน้าแรกครูประถมพัฒนาครูอบรมออนไลน์ หลักสูตรการเสริมสร้างสมรรถนะการจัดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ นับชั่วโมงได้จำนวน 30 ชั่วโมง ครู ที่มีวุฒิไม่ตรงสาขา

อบรมออนไลน์ หลักสูตรการเสริมสร้างสมรรถนะการจัดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ นับชั่วโมงได้จำนวน 30 ชั่วโมง ครู ที่มีวุฒิไม่ตรงสาขา

วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 ขอนำเสนอ อบรมออนไลน์ หลักสูตรการเสริมสร้างสมรรถนะการจัดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ นับชั่วโมงได้จำนวน 30 ชั่วโมง ครู ที่มีวุฒิไม่ตรงสาขา

รายละเอียดการเข้าอบรม ครู ที่มีวุฒิไม่ตรงสาขา จำนวน 30 ชั่วโมง

1. ผู้เข้ารับการพัฒนาลงทะเบียนเข้ารับการพัฒนาผ่าน www.วันครู.com หรือตามช่องทางที่กำหนด (ลงทะเบียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

1.1 ผู้เข้ารับการพัฒนาลงทะเบียนในแบบฟอร์มรับสมัคร โดยจะต้องกรอก username ของระบบ trainflix จึงจะสามารถลงทะเบียนได้ (ลงทะเบียนที่ https://forms.gle/QoKxVokwzRH7766h8 )

1.2 กรณีผู้ที่ยังไม่มี username ของระบบ trainflix ต้องดำเนินการสมัครก่อน จึงจะสามารถลงทะเบียนตามข้อ 1.1 ได้ (ขอรับได้ที่แอปพลิเคชัน สำหรับ iOS คลิก https://apple.co/3liozti และ Android คลิก https://bit.ly/3exK0Sy หรือผ่านเว็บไซต์ https://trainflix.com/)

2. ผู้เข้ารับการพัฒนาที่ลงทะเบียนสำเร็จแล้วตามขั้นตอนในข้อที่ 1 สามารถเข้ารับการพัฒนาได้ในระหว่างวันที่ 16 มกราคม – 31 พฤษภาคม 2565 (สามารถรับเกียรติบัตรออนไลน์ได้ด้วยตนเองบนแอปพลิเคชัน Trainflix)

3. ในแต่ละหัวข้อผู้เข้ารับการพัฒนาต้องเข้ารับชมวีดิทัศน์ (VDO) ร้อยละ 100 และทำกิจกรรมตอบคำถามท้ายบทเรียนโดยต้องได้คะแนนมากกว่าร้อยละ 60 ซึ่งกิจกรรมท้ายบทเรียนของแต่ละหัวข้อ เป็นแบบทดสอบ และตอบคำถามสะท้อนคิดแบบเขียนตอบ (หากมี)

4. เมื่อผู้เข้ารับการพัฒนาดำเนินการตามข้อ 1 – 3 เรียบร้อยแล้ว และเป็นผู้มีสิทธิได้รับเกียรติบัตร ผู้เข้ารับการพัฒนาต้องตอบแบบสอบถามก่อนจึงจะสามารถรับเกียรติบัตรออนไลน์ได้ด้วยตนเองบนแอปพลิเคชัน Trainflix

5. ในกรณีที่มีปัญหาทางปฏิบัติให้เป็นอำนาจของสำนักงานเลขาธิการคุรุสภาเป็นผู้วินิจฉัยตัดสินและให้ถือเป็นที่สุด

ตัวอย่างเกียรติบัตรครูที่มีวุฒิไม่ตรงสาขา จำนวน 30 ชั่วโมง

ขั้นตอนการสมัครอบรม

หลักสูตรการเสริมสร้างสมรรถนะการจัดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ
สำหรับครูที่มีวุฒิไม่ตรงสาขา ระดับประถมศึกษา

ที่มา คุรุสภา

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

QR Code Generator | สร้างรหัส QR ของคุณได้ฟรี - สร้าง QR Code ออนไลน์อย่างง่ายและฟรี