วันจันทร์, พฤษภาคม 20, 2024
หน้าแรกข่าวการศึกษาคู่มือการดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง เข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ต าแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจ าเป็นหรือมีเหตุพิเศษ สังกัดส านักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. ๒๕๖๒

คู่มือการดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง เข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ต าแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจ าเป็นหรือมีเหตุพิเศษ สังกัดส านักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. ๒๕๖๒

คู่มือการดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง เข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. ๒๕๖๒

สวัสดีค่ะ ครูประถมอยากจะมาแนะนำสำหรับคุณครูที่เป็นครูอัตราจ้างในหน่วยงานของโรงเรียนที่สังกัดสำนักงานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน หรือสพฐ

เป็นข่าวดีอย่างยิ่งที่จะมีการดำเนินการเปิดสอบซึ่งในปี 61 ที่ผ่านมานั้นหลายๆท่านได้เฝ้ารอ และคิดว่าปีนี้จะไม่มีการจัดแล้ว

และในไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการแจ้งข่าวเป็นกำหนดการและปฏิทินต่างๆที่หลายๆทางสื่อไม่ว่าจะเป็นทางช่องทาง Facebook ได้มีการนำมาโพสต์หรือทางครูประถมก็เช่นกันได้นำข่าวนำเสนอไปนั้น

ตอนนี้ได้มีคู่มือสำหรับการจัดการการดำเนินงานการจัดการสอบครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ

 

ครูประถมอยากแนะนำให้คุณครูที่กำลังจะเตรียมการสอบนั้นได้เตรียมตัวและได้โหลดไฟล์เพื่อไว้เป็นแนวทางในการจัดส่งเอกสารตามด้านล่างนี้ค่ะ

[embeddoc url=”https://www.krupatom.com/wp-content/uploads/2019/06/file11560481490-1.pdf” download=”all”]

[embeddoc url=”https://www.krupatom.com/wp-content/uploads/2019/06/file21560481490.pdf” download=”all”]

สำหรับท่านที่เตรียมตัวจะสอบก็สามารถดาวน์โหลดไฟล์เพื่อที่ไปเตรียมตัวการจัดเตรียมเอกสารเพื่อที่จะสอบในปีนี้ได้เลยค่ะ

ด่วนที่สุด เรื่อง คู่มือการดำเนินการคัดเลือกครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ ปี พ.ศ. 2562

ที่มา : สพร.สพฐ.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

QR Code Generator | สร้างรหัส QR ของคุณได้ฟรี - สร้าง QR Code ออนไลน์อย่างง่ายและฟรี