fbpx
Take a fresh look at your lifestyle.

ข่าวการศึกษา ประกาศตารางสอบ O-NET ปีการศึกษา 2562 ส่งรายชื่อนักเรียน 1 ก.ค. – 31 ส.ค. 2562…

การประเมินวัดผลที่สำคัญสำหรับนักเรียน นักศึกษา อีกหนึ่งรายการ ได้แก่ การสอบ O-NET และวันนี้ krupatom.com ขอนำตารางสอบ O-NET ปีการศึกษา 2562 ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่6…

สพฐ.เรียกบรรจุครูผู้ช่วย บัญชีปี 2561 ตรวจสอบดูได้ที่นี่

สพฐ.เรียกบรรจุครูผู้ช่วย เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.2562 สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน หรือ สพฐ. ได้มีประกาศเรียกบรรจุครูผู้ช่วย บัญชีปี พ.ศ. 2561 รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น…

กศจ.เพชรบูรณ์ เปิดสอบครูผู้ช่วยเป็นกรณีพิเศษ

สวัสดีค่ะ สำหรับผู้ที่สนใจและกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการสอบครูผู้ช่วยอยู่ จะพลาดข่าวที่ Kropatom.com นำมาฝากวันนี้ไม่ได้เลยค่ะ เพราะขณะนี้ คณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดเพชรบูรณ์ หรือ กศจ. เพชรบูรณ์…

เทคนิควิธี การจัดกิจกรรมการเรียนรู้ เพื่อขับเคลื่อนจุดเน้นการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ต้องยอมรับการอ่านหนังสือนั้น ช่วยเปิดโลกให้กว้างขึ้น จะการพัฒนาของเทคโนโลยีนั้น ทำให้ไม่ต้องพกหนังสือเล่มหนา ๆ แต่ก็สามารถอ่านหนังสือได้เช่นเดียวกัน วันนี้…

เตรียมสำรวจ สพฐ. สนับสนุนงบประมาณ ซ่อมแซมบ้านพักครู

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของบุคลากรครูค่ะ สำหรับการประกาศสนับสนุนงบประมาณการซ่อมแซมบ้านพักครู ที่ Krupatom.com นำมาฝากในวันนี้ เพื่อให้คุณครูได้คุณภาพที่พักอาศัยที่ดีขึ้น…

สะเต็มการศึกษา นวัตกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการ ครูประถมแนะนำการสอน ศตวรรษที่ 21

สวัสดีค่ะ สำหรับเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ Krupatom.com ขอแนะนำเรื่อง สะเต็มศึกษาค่ะ สะเต็มการศึกษานั้น เป็นนวัตกรรมการเรียนรู้รูปแบบหนึ่งที่บูรณาการวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยี…

การเปลี่ยนแปลง… หลังจากการประชุมทางไกลการสร้างความเข้าใจหลักสูตรฯ 2560

มีคำกล่าวว่า การเปลี่ยนแปลงย่อมนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ในวงการการศึกษาก็เช่นกัน ในปี 2560 ได้มีการประกาศหลักสูตร ปรับปรุง 2560 ขึ้น ซึ่งทำให้หลาย ๆ โรงเรียนมีการปรับตัว และเปลี่ยนแปลงกัน และวันนี้…

ประกาศเพิ่ม…รับรองหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู

สวัสดีค่ะ พบกันอีกเช่นเคย วันนี้ Krupatom.com ก็มาพร้อมข่าวสารที่น่าสนใจในวงการการศึกษา ข่าวนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากทีเดียว เพราะมีความสำคัญที่ช่วยพัฒนาวงการการศึกษาให้ขับเคลื่อนต่อไป…

เรียกรอบอีกแล้ว กศจ.สกลนคร เรียกบรรจุตำแหน่งครูผู้ช่วย ตรวจสอบได้ที่นี่

สวัสดีค่ะ สำหรับข่าว Krupatom.com ช่วงนี้ มีรายละเอียดเกี่ยวกับการเรียกบรรจุเพื่อแต่งตั้ง ตำแหน่งครูผู้ช่วยมาฝากกันค่ะ …

เตรียมตัวเกษียณ อายุ มาเช็ครายชื่อข้าราชการ และลูกจ้างประจำ…

สำหรับข่าวที่น่าสนใจในวันนี้ Krupatom.com อยากให้ได้ลองตรวจสอบรายชื่อสำหรับคุณครูหรือบุคคลการในโรงเรียนที่กำลังจะเกษียณ อายุราชการ ในปีพศ 2562…